พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ๒ เมษายน ๒๕๖๗
     วันอังคารที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ๒ เมษายน ๒๕๖๗ ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล โดยถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มเงิน-พุ่มทอง) หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และจัดให้มีกิจกรรมลงนามถวายพระพร อีกทั้งกิจกรรมลงนามถวายพระพร ผ่านช่องทางออนไลน์