รายงานผลการจัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๓ เรื่อง ราชาธิราช ตอน สมิงพระรามแต่งงาน
วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๗ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสาขาวิชานาฏยศาสตร์และการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๓ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สถาบันการศึกษาทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย หมุนเวียนเข้ามาแลกเปลี่ยนและเผยแพร่องค์ความรู้ทางด้านศิลปวัฒนธรรมในทุกมิติ กิจกรรมในครั้งนี้จัดให้มีการเสวนาวิชาการประกอบการแสดง เรื่อง ราชาธิราช ตอน สมิงพระรามแต่งงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา