เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษาและโรงละครศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คณะศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ระดับ ป.กศ.สูง รุ่น ๑๕ จัดกิจกรรมสังสรรค์ รวมรุ่น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยขอเข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา โรงละครศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ห้องพิพิธภัณฑ์สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) และห้องเกียรติประวัติมหาวิทยาลัย ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา