เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษาและห้องเกียรติประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ บัณฑิตวิทยาลัยนำคณะอาจารย์และนักศึกษาต่างชาติของโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน ๑๑๔ คน เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และห้องเกียรติประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะการเรียนรู้ และนำไปประยุกต์ใช้ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในศตวรรษที่ ๒๑