เยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติและแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     วันอังคารที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คณาอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จังหวัดเชียงราย ในโครงการ “ประสานความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศ ปีการศึกษา ๒๕๖๕” ของสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน ได้เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา วิทยากรนำชมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมทรัพย์ กรัณย์จักรวุฒิ และคุณอารยา กระตรุดเงิน