วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๖ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และตัวแทนชุมชน พร้อมทั้งคณะผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมพิธีบวงสรวงถวายเครื่องสังเวย สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) เนื่องในวันคล้ายวันพิราลัยสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ณ ห้องพิพิธภัณฑ์สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรี สุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) และร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันพิราลัย สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) เพื่อแสดงกตเวทิตาคุณแด่สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ณ ลานหน้าอนุสาวรีย์สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา