เยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติและแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     วันพฤหัสบดีที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๖ คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Dong-Ah Institute of Media and Art – DIMA สาธารณรัฐเกาหลีใต้ ที่เข้าร่วมกิจกรรม DIMA Study Abroad Programme ของสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน ได้เข้าเยี่ยมชม ห้องเกียรติประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา วิทยากรนำชมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมทรัพย์ กรัณย์จักรวุฒิ และอาจารย์ สไบทิพย์ คีมทอง