รายงานผลการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการครูอาสาสมัครสอนภาษา และวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ครูอาสาสมัครสอนภาษาและวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ ให้กับนักศึกษาที่สอบผ่านการคัดเลือกให้เป็นครูอาสาสมัครฯ เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ครูอาสาสมัครสอนภาษาและวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ ประจำการ ๑ ปี ณ ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยจัดให้มีการอบรมให้ความรู้ทางด้านทักษะการสอนภาษาไทย ดนตรี นาฏศิลป์ และศิลปวัฒนธรรมไทย เพื่อนำไปถ่ายทอดให้แก่เยาวชนไทยในต่างประเทศได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งปลูกฝังให้ผู้เข้าร่วมโครงการตระหนักถึงคุณค่าของภาษาและศิลปวัฒนธรรมไทย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๘ – ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา