ขอเชิญร่วมงาน “เปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ครั้งที่ ๒”
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ สาขาบรอดคาสติงและสื่อสตรีมมิง
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาศิลปะภาพยนตร์และสื่อสร้างสรรค์ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
และบริษัท Maiosiam Artist Management จำกัด
>>
จัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ครั้งที่ ๒
.
กับงานเสวนา “ความขัดแย้งในความสัมพันธ์ของครอบครัวคนจีน”
พร้อมรับชม โชว์พิเศษจากนักแสดงละครเวทีเรื่อง “ใคร ฆ่า เตี่ย”
ผลงานละครเวทีของนักแสดงภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักสร้างสรรค์มืออาชีพผ่านการบูรณาการสร้างสรรค์
.
วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐น. เป็นต้นไป
(ลงทะเบียนหน้างาน ๑๒.๓๐น.)
>>
ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา