เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นักศึกษาและคณาจารย์จากวิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ สาขาวิชาหัตถศิลป์ ภาควิชาศิลปะ ประจำชาติ ชั้นปีที่ ๓ เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน ๒๑ คน เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ด้านศิลปวัฒนธรรม และสังคมโดยรอบย่านฝั่งธนบุรี