เครือข่ายผู้นำชุมชนฝั่งธนบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     วันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เครือข่ายผู้นำชุมชนฝั่งธนบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ ในโอกาสได้รับการสรรหาจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา