สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
การประกวดร้องเพลงลูกกรุงสำหรับผู้สูงวัยทั้งหญิงและชายอายุตั้งแต่ ๕๐ ปี ขึ้นไป
ชิงเงินรางวัล ๖๐,๐๐๐.- บาท
รอบแรก : ส่งผลงานคลิป วิดีโอ และหลักฐานการสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ถึง ๑๐ พ.ย. ๖๖ ได้ที่ Line ID : song2sing
รอบสอง : ผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้ารอบ ๑๐๐ คน จะต้องเข้าประกวดขับร้องเพลง กับ Backing Tracks ในวันศุกร์ที่ ๑๙ ม.ค. ๖๗ ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
รอบชิงชนะเลิศ : ผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้ารอบชิงชนะเลิศ ๓๐ คน จะต้องเข้าประกวดขับร้องเพลงบังคับ ในวันเสาร์ที่ ๒๐ ม.ค. ๖๗ ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
สามารถดาวน์โหลด ใบสมัคร หลักเกณฑ์ : คลิก
๑๐๖๑ ชอยอิสรภาพ๑๕ ถนนอิสรภาพ แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ๑๐๖๐๐
โทรศัพท์ ๐-๒๔๗๓-๗๐๐๐ ต่อ ๑๕๐๐
เว็บไซต์ http://culture.bsru.ac.th . อีเมล culturebsru@gmail.com . เฟซบุ๊ก culture.bsru@facebook.com