การจัดอบรมโครงการสร้างภาคีเครือข่ายป้องกันภัยอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ครู ข.ไข่)

วันเสาร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ กองบังคับการตำรวจนครบาล ๘ ซึ่งเป็นภาคีเครือข่ายความร่วมมือกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดอบรมโครงการสร้างภาคีเครือข่ายป้องกันภัยอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ครู ข.ไข่) ให้กับกลุ่มชุมชน กลุ่มอาชีพเป้าหมาย และข้าราชการตำรวจสังกัด กองบังคับการตำรวจนครบาล ๘  จำนวน ๑๐๘ คน ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา