เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นักศึกษา คณาจารย์จากวิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ สาขาวิชาหัตถศิลป์ ภาควิชาศิลปะประจำชาติ ชั้นปีที่ ๓ เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน ๒๗ คน