เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษาและห้องเกียรติประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันพฤหัสบดีที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๖ สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน ได้นำคณะอาจารย์และนักศึกษา ชาวต่างประเทศของโครงการค่ายเยาวชนอาเซียนผสานความร่วมมือด้านภาษาและวัฒนธรรมกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และห้องเกียรติประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา