พิธีเจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
     วันอังคารที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยราชภัฏ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เผด็จ ก๋าคำ รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมพิธีเจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณี สิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร ในเร็ววัน และมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง เป็นมิ่งขวัญ แก่ปวงชนชาวไทยตลอดไป กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา อีกทั้งมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Online พร้อมกันทั่วประเทศ