รายงานผลการจัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม มหกรรมการแสดงลิเกรวมดาวดารา เพื่อการกุศล ครั้งที่ ๗
    วันเสาร์ที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา ได้จัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม มหกรรมการแสดงลิเกรวมดาวดารา เพื่อการกุศล ครั้งที่ ๗ “เรื่องกลศึกนางพญา” จัดขึ้นเนื่องในวันที่ ๕ ธันวาคม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้เข้าร่วมกิจกรรม ตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญขององค์ความรู้ทางด้านศิลปวัฒนธรรมการแสดงลิเกไทย ซึ่งได้รับเกียรติจากนาฏศิลปินรุ่นใหม่ จากสำนักการสังคีต กรมศิลปากร อีกทั้งนักแสดงลิเกและนักดนตรี ชื่อดังทั่วประเทศร่วมการแสดงในครั้งนี้ด้วย กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา