ระหว่างวันที่ ๕ – ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ทุกชั้นปีและบุคคลทั่วไป อาทิเช่น สาขาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ สาขาจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ และสาขาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ และแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา