รายงานผลการจัดกิจกรรมการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ศรีสุริยะวิชาการการบูรณาการศาสตร์ ศิลป์ และงานสร้างสรรค์ในโลกาเทศาภิวัฒน์เพื่อความยั่งยืน
     วันที่ ๒๑ – ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สมาคมสังคมศาสตร์แห่งประเทศไทย สมาคมปรัชญาและศาสนาแห่งประเทศไทย และสมาคมส่งเสริม การวิจัย จัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ศรีสุริยะวิชาการ การบูรณาการศาสตร์ ศิลป์ และงานสร้างสรรค์ในโลกาเทศาภิวัฒน์เพื่อความยั่งยืน กิจกรรม จัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัย งานวิชาการศิลปะ ดนตรี และงานสร้างสรรค์ของคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และบุคคลที่สนใจ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ภายใต้หัวข้อ “การบูรณาการศาสตร์ ศิลป์ และงานสร้างสรรค์ ในโลกาเทศาภิวัฒน์ เพื่อความยั่งยืน” เป็นการพัฒนาศักยภาพด้านการวิจัยและงานสร้างสรรค์ การบูรณาการศาสตร์ ศิลป์ และงานสร้างสรรค์ในโลกาเทศาภิวัตน์ เพื่อความยั่งยืน (Sri Sury Academic Conferences 2022 : The Integration of Sciences, Arts and Creativities in Globalizations for Sustainability การจัดกิจกรรม ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ศรีสุริยะวิชาการ ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ผ่านระบบออนไลน์ zoom meeting ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา