เยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ และแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ นักศึกษาคณะมนุยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขานาฏยศิลป์ศึกษา นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาพลศึกษาและนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขานวัตกรรมการท่องเที่ยว เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ และแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา