วันศุกร์ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ ผู้บริหารพร้อมด้วยบุคลากรสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เข้าร่วมโครงการอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมไทย ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๖ โดยกิจกรรมในช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตร กิจกรรมประกาศเจตจำนงและนโยบายการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย อีกทั้งจัดให้มีพิธีมอบโล่และเกียรติบัตรแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ที่มีผลงานดีเด่นและบุคลากรดีเด่น ในการนี้ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับโล่และเกียรติบัตรจากโครงการดังกล่าว คือ ๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ๒. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตั้งปณิธาน อารีย์ ผู้ช่วยผูู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับรางวัลผลงานทางวิชาการดีเด่น ๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งลักษณ์ แก้ววิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับรางวัลผู้บริหารดีเด่น ๔. นายอรรถวิชญ์ อัมพรประภา นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน) ณ ห้องประชุม๑๔๑ ชั้น ๔ อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และช่วงบ่ายจัดให้มีกิจกรรมกีฬาสีสานสัมพันธ์ ต่อจากนั้นเป็นกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ ณ ลานกิจกรรมหน้า อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์