รายงานผลการจัดกิจกรรมอบรมคุณธรรม จริยธรรม และความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๕
     วันศุกร์ที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมอบรมคุณธรรม จริยธรรม และความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๕ หัวข้อเรื่อง “ลูกสุริยะ ใฝ่คุณธรรม สร้างสรรค์สังคม” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ทุกคน เพื่อเตรียมความพร้อม ก้าวเข้าสู่สังคมในรั้วมหาวิทยาลัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิษณุ บางเขียว รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน และ มีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณเจษฎา เทิดประชาราษฎร์ คุณจักรพงษ์ ปานสุวรรณ และคุณภูมินทร์ มีขันหมาก ณ ห้องประชุม ๑๔๑ ชั้น ๔ อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา อีกทั้งสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษา ชั้นปีอื่น ๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถเข้ารับชมออนไลน์ ถ่ายทอดสดผ่านทาง fanpage ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม