รายงานผลการจัดกิจกรรมงานสานสายสัมพันธ์วันกวีร่วมสมัยและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๗

วันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๗ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และคณะมนุษยศาสต์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับสมาคมกวีร่วมสมัยจัดงาน สานสัมพันธ์วันกวีร่วมสมัยและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่ออนุรักษ์ ส่งเสริมภาษาและศิลปะและวัฒนธรรมให้คงอยู่ โดยทีมผู้จัดได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการประกวดแข่งขันแต่งบทร้อยกรอง ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษา ระดับอุดมศึกษา และประชาชน ซึ่งได้ผู้ชนะการประกวดแข่งขันแล้วนั้น โดยกำหนดให้ผู้ชนะการประกวดแข่งขัน เข้ารับรางวัล ในวันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๗ ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา