รายงานผลการจัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๒ เรื่อง “ใคร ฆ่า เตี่ย”
วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสาขาวิชาบรอดคาสติงและสื่อสตรีมมิงคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาสาขาวิชาศิลปะภาพยนตร์และสื่อสร้างสรรค์ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และบริษัท Maiosiam Artist Management จำกัดจัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๒ โดยจัดให้มีกิจกรรมการเสวนาวิชาการเรื่อง “ความขัดแย้งในความสัมพันธ์ของครอบครัวคนจีน” พร้อมโชว์การแสดงละครเวทีประกอบการเสวนาเรื่อง “ใคร ฆ่า เตี่ย” เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักแสดงนักสร้างสรรค์ผลงานละครเวทีสู่มืออาชีพ การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา