รายงานผลการจัดงานพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๖ ณ วัดบางไส้ไก่ แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

วันอาทิตย์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดงานพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาโปรด พระราชทาน ผ้าพระกฐิน ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ ให้มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา นำไปทอดถวาย ณ วัดบางไส้ไก่ เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานในงานพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และประชาชนจากชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ซึ่งยอดบริจาคทุนทรัพย์จากผู้มีจิตอันเป็นกุศลตามกำลังศรัทธา รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๙๑,๓๐๔.๙๙ บาท