คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา

วันศุกร์ที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๑  เวลา ๑๕.๐๐ น. ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ให้การต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา ณ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค)