รายงานผลการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ
     วันพุธที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๖ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดอบรม เชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง EdPEx เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เจษฎา ความคุ้นเคย เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการนำเกณฑ์ EdPEx มาใช้ในการวางระบบบริหารจัดการให้เชื่อมโยงและสอดคล้องกับกระบวนการดำเนินงานของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เพื่อเป็นการพัฒนาแนวทางสู่การปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา