📢📢ขอประชาสัมพันธ์ 📢📢
📌ในนามสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเรียนแจ้งทุกท่านให้ทราบเรื่องการประกวดร้องเพลงลูกกรุง ซึ่งในขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกันในเบื้องต้น ยังไม่มีการลงประกาศประชาสัมพันธ์ใดๆจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาทั้งสิ้น และเมื่อมีรายละเอียดการประกวดที่ชัดเจนจะประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง 📌
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ