รายงานผลการจัดโครงการมหกรรมศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๓
     สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับวิทยาลัยการดนตรี และสาขาวิชานาฏยศาสตร์และการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการมหกรรมศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๓ โดยเชิญคณะนักแสดงจากประเทศต่าง ๆ มาเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมระหว่างประเทศ และร่วมแสดงดนตรีอาเซียน เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือ และสร้างองค์ความรู้ทางด้านศิลปวัฒนธรรมดนตรีและนาฏยศิลป์ โครงการดังกล่าว จัดในวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ เป็นกิจกรรมการแสดงดนตรีจากประเทศสิงคโปร์ และในวันที่ ๒๔ – ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง วัฒนธรรมดนตรีและนาฏยศิลป์อาเซียน ณ อาคาร ๒๗ ชั้น ๖ และชั้น ๙ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยโครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิษณุ บางเขียว รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะนักแสดง และผู้เข้าร่วมโครงการจากโรงเรียนต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา