วันจันทร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ คณาอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยครุศาสตร์ชนชาติซิงอี้ (Xingyi Normal University for Nationalities) สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการ ประสานความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ จำนวน ๒๓ คน เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และห้องเกียรติประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อศึกษาเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม และสังคมในย่านฝั่งธนบุรี