รายงานผลการจัดกิจกรรมการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ (ระดับอุดมศึกษา) ครั้งที่ ๓ ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
      วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ (ระดับอุดมศึกษา) ครั้งที่ ๓ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ อีกทั้งเพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์ และสร้างค่านิยมความเป็นไทย ให้เยาวชนสามารถปฏิบัติตนตาม มารยาทไทย ที่ถูกต้องเหมาะสมตามกาลเทศะ และเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมได้ ซึ่งมีนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมการประกวดเป็นจำนวนมาก โดยผลการประกวด มีดังนี้
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร (ทีมที่ ๒)
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร (ทีมที่ ๑)
รางวัลชมเชย ได้แก่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ – แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
พระนคร กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้น ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา