เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ คณาจารย์สาขาวิชาการบริหารเทคโนโลยีและนวัตกรรม นำคณะนักศึกษาต่างชาติ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก จำนวน ๓๐ คน เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา เพื่อศึกษาเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม และสังคม ในย่านฝั่งธนบุรี