รายงานผลการจัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม และความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๖  เนื่องในโอกาสสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกพระชนมายุ ๘ รอบ

วันพุธที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม และความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่อฉลองพระชนมายุ ๘ รอบ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และเพื่อเป็นการปรับพื้นฐาน โดยใช้หลักธรรมะ ในการครองตน และการดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม และนักศึกษาเข้าใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ทุกคน ทั้งนี้กิจกรรมจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติธรรม เรื่อง “ธรรม” ทำไม วัยรุ่นไทย ต้องธรรม โดยได้รับเกียรติจากคณะธรรมวิทยากร จากเครือข่ายธรรมะอารมณ์ดี และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์วิภา ดิลกสัมพันธ์ บรรยายเรื่อง “คุณธรรมสร้างสรรค์ ยุค ๔.๐” สำหรับนักศึกษาศาสนาอิสลาม คริสต์ และศาสนา อื่น ๆ กิจกรรมครั้งนี้  จัดขึ้น ณ ห้องประชุมอาคาร ๑ ชั้น ๔ และโรงละครศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา