เยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     วันอังคารที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖ คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำห้องเกียรติประวัติของมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อใช้เป็นแหล่งบันทึกประวัติการก่อตั้งมหาวิทยาลัย บุคคลสำคัญ เหตุการณ์สำคัญของมหาวิทยาลัย สำหรับให้อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไปได้เรียนรู้ความเป็นมาของมหาวิทยาลัย