รายงานผลการเข้าร่วมงานการประชุมวิชาการสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๖
     วันที่ ๑๗ – ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ รองผู้สำนักศิลปะและวัฒนธรรมเป็นตัวแทนจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าร่วมการประชุมวิชาการสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏ แห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๖ และร่วมรับเสด็จฯ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมการจัดนิทรรศการ “ผ้ายก พัสตราภรณ์ ล้ำค่า ภูษาแผ่นดิน” อีกทั้งร่วมกิจกรรมการเดินแบบผ้าไทย ณ โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี