รายงานผลจัดกิจกรรม “ชมเรือนงาม ตามเชฟข้างวัง ฟังเพลงออกภาษา นานาชน”

วันเสาร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๖ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ตำรับข้างวัง ชมรมสยามทัศน์ และสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย กำหนดจัดกิจกรรม “ชมเรือนงาม ตามเชฟข้างวัง ฟังเพลงออกภาษา นานาชน” และกิจกรรมเพลินอาหาร ทัศนาโอสถ เมืองธนบุรี อีกทั้งจัดให้มีการเสวนาวิชาการ เรื่อง เสวนาภาษาเชฟ สลับการแสดงเพลงออกภาษา นานาชน กิจกรรม Cooking show Chef Thomas (เชฟธอมัส) และเพลิดเพลินด้วยการขับบทประพันธ์ พร้อมทั้งจับจ่ายอาหารนานาชน เปิบสำรับนานาชาติ กับอาหาร ๖ เชื้อชาติของคนฝั่งธนฯ ณ ลานบ้านเอกะนาคมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา