รายงานผลการจัดโครงการเผยแพร่นาฏยศิลป์สร้างสรรค์ในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๑
สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับสาขาวิชานาฏยศาสตร์และการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๑ “ยลแสง-ศิลป์ ดินแดนแห่งความสุข” เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมในท้องถิ่นของตน อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้เกิดความรัก ความสามัคคีในการทำกิจกรรมด้านการแสดงนาฏยศิลป์สร้างสรรค์ร่วมกัน ในระหว่างวันที่ ๑๖ – ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และกองทุนเพื่อการศึกษาและสาธารณประโยชน์ของสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา