เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๗ มกราคม ๒๕๖๖ นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เช่น สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมเอเชียตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์(ค.บ.) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และบ้านเอกะนาค มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา