คณะผู้บริหารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีเข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา

เมื่อวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๑  ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีและคณะ ร่วมประชุมกับทีมผู้บริหารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิด และนโยบายเกี่ยวกับการบริหารงานด้านศิลปวัฒนธรรม และได้เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา