รายงานผลการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการครูอาสาสมัครสอนภาษาและวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖
     สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ครูอาสาสมัครสอนภาษาและวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ ให้กับนักศึกษาที่สมัครสอบคัดเลือกเป็นครูอาสาสมัครฯ เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ครูอาสาสมัครสอนภาษาและวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ ประจำการ ๑ ปี ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเชิญวิทยากรมาให้ความรู้ทางด้านทักษะการสอนภาษาไทย ดนตรี นาฏศิลป์ และวัฒนธรรมไทย เพื่อนำไปถ่ายทอดให้แก่เยาวชนไทยในต่างประเทศได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งปลูกฝังให้ผู้เข้าร่วมโครงการตระหนักถึงคุณค่าของภาษาและศิลปวัฒนธรรมไทย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๑– ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมชั้น ๙ อาคาร ๒๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา