เยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ แหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และบ้านเอกะนาค มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     ระหว่างวันที่ ๕ – ๙ กันยายน ๒๕๖๕ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ทุกชั้นปี อาทิเช่น สาขาวิชาแอนิเมชั่นและดิจิทัลมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์ และบุคคลทั่วไป เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ แหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และบ้านเอกะนาคมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา