ระหว่างวันที่ ๒๒ – ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ทุกชั้นปีและบุคคลทั่วไป อาทิเช่น สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาการจัดการ โลจิสติกส์ คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมเอเชียตะวันออก และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ และแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา