เยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา
    วันพฤหัสบดีที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕  นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน ๑๓๔ คน เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมีอาจารย์มนชนก จุลสิกขี  ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม และ  คุณอารยา กระตรุดเงิน นักวิชาการศึกษาของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ให้การต้อนรับและเป็นวิทยากรนำชม  หลังจากนั้นนักศึกษากลุ่มดังกล่าว ได้เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา เพื่อเรียนรู้เรื่องประวัติศาสตร์กรุงธนบุรี ผ่านทางระบบออนไลน์ ๓๖๐ องศา