โครงการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นด้วยอัตลักษณ์และทุนทางวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้กำหนดจัดโครงการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นด้วย    อัตลักษณ์และทุนทางวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี ตามผลผลิตโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔  ผ่านทางระบบออนไลน์  Zoom application และถ่ายทอดสดในเพจ Facebook ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยกำหนดให้มีกิจกรรม ดังนี้

วันอังคารที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔
          กิจกรรมการอบรมให้ความรู้ การสร้างหลักการและแนวคิดในการเลือกผลิตภัณฑ์ของชุมชนที่แสดงถึงอัตลักษณ์ของชุมชนและแนวทางการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ โดยใช้ทุนทางวัฒนธรรม วิทยากรบรรยายโดย อาจารย์ ดร.วิสิทธิ์   โพธิวัฒน์

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔
         กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าให้ได้มาตรฐานและปลอดภัยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณสิริลักษณ์  มาลานิยม  และคุณรัตติยา  นันทกิจวัฒนโชติ จากกองบริหารมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน

กิจกรรมในครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมอบรม จำนวนประมาณ ๗๐ คน ผ่านทางระบบออนไลน์Zoom application และร่วมชมถ่ายถอดสดในเพจ Facebook ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา