รายงานผลการจัดกิจกรรมการประกวดร้องเพลงลูกกรุงสำหรับผู้สูงวัย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ ๑๙ – ๒๐ มกราคม ๒๕๖๗ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดกิจกรรมการประกวดร้องเพลงลูกกรุงสำหรับผู้สูงวัย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเชิดชูเกียรติและรำลึกถึงเกียรติคุณของสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) เนื่องในวันคล้ายวันพิราลัย สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ประจำปี ๒๕๖๗ อีกทั้งเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมให้ผู้สูงวัยได้มีโอกาสแสดงความสามารถในการขับร้องเพลงลูกกรุง เป็นการสร้างเครือข่ายการมีส่วนร่วมระหว่างหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรม เพื่อสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมีผลการประกวด ดังนี้
ประเภทนักร้องชาย
รางวัลชนะเลิศ คุณสุทัศน์ ขจรคำ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ คุณอุดมศักดิ์ สุวรรณกูฏ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ คุณภฤศ ศรีสวัสดิ์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๓ คุณธีระ สุขสุคนธ์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๔ คุณธานินทร์ เนื้อนวล
รางวัลชมเชย
คุณสมภพ คงสุภาพศิริ /คุณอารีย์ ยิบรามาน / คุณสุกิจ สรรพศรี / คุณธนัน ศิริรัชนาทสกุล / คุณสิทธิชัย ลาภอนันต์รุ่ง / ร.ต.ต.เพ็ชร พรหมมุณี / คุณศักดิ์ชัย อ่ำสกุล / คุณอาณัฎฐ์ สุธรรมมา /คุณปรีชา จันทรวิโรจน์ / คุณผจงศักดิ์ เลี้ยวเรียน

ประเภทนักร้องหญิง
รางวัลชนะเลิศ คุณทริฌา แสงชัย
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ คุณสไบศรี ศรียา
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ คุณวัณณลักษณ์ จ้อยคล้าย
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๓ คุณสมศิริ อบเชย
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๔ คุณภรรยวรรณ พลายกรภิรมย์
รางวัลชมเชย
คุณสุมณฑา กานตสัมพันธ์ / คุณพัชรี มารัตน์ / คุณบุญญาพร บุญมาลี / คุณสุมล คำสวัสดิ์ / คุณณฬณัณฑ์ อัครนิธิพิรกุล / คุณรชาภา อัศวธาวาทิน / คุณธนัญญ์ณัชญ์ ธนัทนนท์ฉัตร / คุณพัฐมณสุภา สุมานันท์ / คุณเยาว์ลักษณ์ กลิ่นสุวรรณ / คุณพัฒน์นรี รัตนพิทักษ์พร