รายงานผลการจัดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
“เรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนเกษตรอินทรีย์ ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง”

เมื่อวันที่ ๒๓ – ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี
กำหนดจัดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
และสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากฐานการเรียนรู้ต่างๆ
ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น
ณ หมู่บ้านดงเย็น ตำบลอู่ทอง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี
ซึ่งมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
และนักศึกษาจากศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้
วันละประมาณ ๙๐ คน