รายงานผลการจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูศิลปวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี
      วันที่ ๒๐ – ๒๑ เมษายน ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร และสภาวัฒนธรรม ๑๕ เขตฝั่งธนบุรี จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูศิลปวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี เพื่อร่วมอนุรักษ์และสืบทอดประเพณีที่ดีงามให้คงอยู่ ซึ่งได้รับเกียรติจากครูบุญเลิศ นาจพินิจ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปี ๒๕๓๙ เป็นผู้ประกอบพิธี และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิษณุ บางเขียว รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานในพิธีไหว้ครูศิลปวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี ณ โรงเรียนส่งเสริมพระพุทธศาสนา วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร