โครงการเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ครั้งที่ ๔ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓

เมื่อวันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓  สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับคิดบวกสิปป์ จัดโครงการเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ครั้งที่ ๔ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ โดยจัดให้มีกิจกรรมการเสวนาประกอบการแสดงละครชาตรี  ร่วมสมัย เรื่องเหล้า (เล่า)…ของเมรี  เมื่อเรื่องเหล้า…กลายเป็น  เรื่องเล่า โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิษณุ บางเขียว รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรม เป็นจำนวนมาก ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา