รายงานผลการจัดโครงการประกวดจินตลีลาประกอบเพลงเทิดพระเกียรติ

เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐
สำนักศิลปะและวัฒนธรรมจัดโครงการประกวดจินตลีลาประกอบเพลงเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙
เนื่องในวโรกาสมหามงคล “เฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา” สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙
โดยมีโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาในเขตกรุงเทพมหานคร และเขตปริมณฑลเข้าร่วมประกวด จำนวน ๑๗ ทีม
กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิโฬฏฐ์  วัฒนานิมิตกูล รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการในช่วงเช้า
และในช่วงเย็นได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
มอบโล่และเงินรางวัล พร้อมทั้งเกียรติบัตรแก่ผู้ชนะ  การประกวด
กิจกรรมดังกล่าวจัด ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา