รายงานผลรับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
เมื่อวันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๐ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการประกอบด้วย

– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา วิจิตรเนาวรัตน์ ประธาน
(ผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม)
     – อาจารย์ ดร.ธนีนาฏ  ณ สุนทร กรรมการ
(คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น)
     – ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุปราณี  ศิริสวัสดิ์ชัย กรรมการ
(ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา)
     – อาจารย์วิชุณี  สารสุวรรณ เลขานุการ
(รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา)
ในการตรวจประเมินครั้งนี้ ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ได้ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสำนักงานสำนักศิลปะและวัฒนธรรม และนำชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา